Công ty CP xi măng tân phú xuân Trang chủ

Tiếng ViệtEnglish

Bộ máy tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Bộ máy tổ chức

Bộ máy tổ chức

- Hội đồng quản trị của Công ty (HĐQT) gồm 3 thành viên, là những người có năng lực về quản trị kinh doanh, khoa học công nghệ và tổ chức, trong đó bao gồm Tổng giám đốc Công ty.   

- Các bộ phận chính của Công ty bao gồm:

a) Xí nghiệp mỏ, bao gồm 2 đội khai thác, đội máy xúc, đội vận chuyển, tổ bảo vệ và nhà bếp mỏ. Bộ phận mỏ thực hiện việc khai thác mỏ, cung cấp nguyên liệu cho các bộ phận sản xuất của Công ty. Lãnh đạo bộ phận mỏ gồm: Giám đốc mỏ, phó giám đốc mỏ và đội trưởng các đội khai thác, vận chuyển. Giám đốc mỏ là kỹ sư mỏ địa chất có đủ các chứng chỉ hành nghề và có năng lực tổ chức khai thác mỏ đảm bảo các quy định về an toàn và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

b) Xí nghiệp sản xuất bao gồm 3 xưởng sản xuất chính là: Xưởng sản xuất đá xây dựng (gồm có cốt liệu xây dựng và đá base, subbase); xưởng sản xuất xi măng (gồm xi măng thông dụng và xi măng đặc biệt); xưởng sản xuất gạch bê tông; phòng thí nghiệm; phân xưởng cơ giới và phân xưởng cơ khí – điện. Giám đốc bộ phận sản xuất là kỹ sư có đủ năng lực tổ chức sản xuất các sản phẩm vật liệu đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn và đạt hiệu quả sản xuất – kinh doanh theo yêu cầu của Công ty.

c) Phòng kinh doanh thực hiện công tác marketing, bán hàng và các công việc liên quan. Trưởng phòng kinh doanh là cử nhân kinh tế, đủ năng lực để triển khai công tác kinh doanh theo quy định của Công ty.

d) Ban đầu tư thực hiện việc nghiên cứu, triển khai công tác đầu tư, phát triển Công ty theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ và HĐQT Công ty. Trưởng ban đầu tư là kỹ sư  đủ năng lực để triển khai công tác đầu tư phát triển theo quy định của Công ty.

e) Các phòng nghiệp vụ, gồm: Phòng tổ chức – hành chính – lao động tiền lương; phòng kế toán – thống kê thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

- Ngoài các bộ phận cơ hữu nêu trên, Công ty còn có Hội đồng tư vấn. Hội đồng tư vấn tư vấn cho HĐQT, ban giám đốc các vấn đề về kỹ thuật, công nghệ và việc đầu tư, phát triển Công ty. Thành viên của Hội đồng tư vấn gồm các nhà khoa học có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất VLXD, khai thác mỏ, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Hội đồng tư vấn họp thường kỳ và đột xuất khi Công ty có nhu cầu tham vấn.

Nguồn nhân lực:

a) Hội đồng quản trị của Công ty gồm có:

- 01 Chủ tịch HĐQT là thạc sỹ vật lý được đào tạo ở Liên Xô trước đây, có kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh các sản phẩm VLXD, cơ khí, thiết bị phụ tùng trên 30 năm.

- 02 Uỷ viên HĐQT là tiến sỹ khoa học và tiến sĩ kỹ thuật được đào tạo ở Liên Xô trước đây, có kinh nghiệm về sản xuất VLXD, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trên 30 năm.

Danh sách UV HĐQT được nêu trong Phụ lục I.

b) Lãnh đạo các cấp của Công ty:

- Tổng giám đốc: Là tiến sĩ kỹ thuật, nghiên cứu viên cao cấp, có kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất VLXD gần 40 năm.

- Phó tổng giám đốc: Là cử nhân kinh tế, có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển thị trường về VLXD và cơ khí, thiết bị phụ tùng cho sản xuất công nghiệp.

- Lãnh đạo các xí nghiệp, phòng, ban, xưởng: Là những người tốt nghiệp đại học, Trung cấp thuộc các lĩnh vực tương ứng và đều có kinh nghiệp hoạt động thực tiễn từ 10 – 20 năm.

Danh sách các cán bộ chủ chốt được nêu trong Phụ lục II.

c) Công nhân kỹ thuật và người lao động của Công ty:

Công ty có gần 200 công nhân kỹ thuật và người lao động. Toàn bộ công nhân kỹ thuật và người lao động của Công ty đều được đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, có kinh nghiệm sản xuất thực tế, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

TPX

BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐỐI TÁC
LIÊN HỆ
code
HỖ TRỢ
Hỗ trợ 24/7

Skype support

support

Hotline: 0866.925.339

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 18
Trong ngày 3,580
Tổng lượt truy cập 2,771,308

Copyright @ Tân Phú Xuân 2018 ----- Thiết kế và phát triển: Gamma NT